Cách thay đổi font chữ đẹp trên thiết bị Android

Loading...
Bạn muốn thay đổi font chữ hiển thị trên thiết bị Android để có cảm giác mới mẻ và tạo sự khác biệt. Hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây.
Thực tế, có nhiều tùy chọn thay đổi để làm mới cho thiết bị Android như: thay đổi hình nền, chủ đề, cách khởi động hoặc thậm chí là thay đổi tốc độ cho máy. Ngoài ra, có một tùy chọn ít được người dùng biết đến và sử dụng đó là thay đổi font chữ cho máy. Việc thay đổi font chữ cho thiết bị được thực hiện dễ và nó sẽ giúp người dùng bớt mỏi mắt nếu font chữ quá nhỏ hoặc làm vừa màn hình nếu font chữ hiện tại là quá lớn.
Các bước thao tác cụ thể như sau:
Trước tiên, hãy tìm và mở thực đơn Display trên thiết bị (Settings/ Display). Với một số điện thoại hoặc máy tính bảng, lựa chọn này sẽ có trong thẻ Device.
Cách thay đổi font chữ cho thiết bị Android
Tiếp theo, nhấp chọn mục Font (style) và chọn các font chữ hiển thị sẵn, hoặc nhấp chọn nút “download” để tải về nhiều font chữ khác nữa. Chọn xong font chữ, hãy điều chỉnh kích cỡ của font chữ.
Lưu ý: Nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ sự lựa chọn phù hợp nào tại khu vực download cho điện thoại, hãy tìm kiếm các ứng dụng font chữ khác trên cửa hàng Google Play. Chẳng hạn, bạn nhập cụm từ tìm kiếm: fonts Galaxy S5.
Sau khi nhấp chọn “Apply” để lưu những thay đổi, font chữ mới bạn vừa chọn sẽ xuất hiện trên toàn bộ thiết bị, thậm chí cả bên trong nhiều ứng dụng trên thiết bị nữa.
Hãy thực hiện các thao tác trên và trải nghiệm thiết bị với font chữ mới xem nhé.
Theo XHTT
Loading...
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận