Dịch vụ SEO Website giá rẻ - uy tín - chuyên nghiệp nhất

Dịch vụ SEO VNG là một giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để tăng số lượng khách truy cập vào một trang web bằng cách lấy các vị trí xếp hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm nổi bật là Google
Thông thường, một doanh nghiệp có trang web và muốn có sự xuất hiện trên thị trường trực tuyến tốt sẽ thuê một đơn vị dịch vụ SEO có kinh nghiệm để cải thiện danh sách kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của Google.
VietNet Thực Hiện Dịch Vụ SEO Từ Năm 2010
Giải pháp của VietNet cung cấp trên toàn quốc, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ SEO khá sớm và tồn tại phát triển trong nhiều năm. VietNet bắt đầu từ một team SEO Phong Vũ vào năm 2010 và đến nay chuyển sang VietNet Group.
Với kinh nghiệm, chúng tôi thực hiện các công việc dựa trên một kế hoạch rõ ràng được đưa ra sau những phân tích cụ thể trong từng chiến dịch. Chúng tôi đảm bảo các công việc thực hiện trong chiến dịch SEO là minh bạch, uy tín và kết quả giúp bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh.
 1. Quy trình thực hiện
 2. Khách hàng đánh giá
 3. Đội ngũ quản lý
 4. Câu hỏi liên quan
Dịch vụ SEO tại VietNet rõ ràng trách nhiệm, khách hàng kiểm soát chất lượng và đảm bảo tiến độ thực hiện thông qua:
 • Tài khoản quản lý chuyên dụng
 • Quản lý dự án trực tuyến
 • Tùy chỉnh báo cáo mở rộng
 • Xây dựng liên kết chất lượng
 • Kết quả lâu dài hơn, bền vững hơn
 • Đạt điểm chất lượng cao
Ảnh dịch vụ SEO VNG

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ SEO

Theo dõi quy trình thực hiện của chúng tôi, và giám sát nó trong quá trình dịch vụ SEO được thực hiện sẽ giúp bạn chủ động và nắm bắt được thực trạng của chiến dịch tốt hơn.

Bước 1: Thiết lập chiến dịch

Giai đoạn này liên quan đến việc phân tích trang web của bạn, cấu trúc liên kết, mã nguồn, điều hướng và nội dung của trang web. Giai đoạn này cũng bao gồm việc phân tích năm đối thủ cạnh tranh hàng đầu của bạn trên các công cụ tìm kiếm chính (Google) và đưa ra một báo cáo so sánh.

Bước 2: Nghiên cứu từ khóa

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu sâu rộng bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau và dữ liệu tìm kiếm thực tế để tìm các từ khóa đáng để bạn đầu tư. Các yếu tố, chẳng hạn như khách hàng mục tiêu, khu vực địa lý và lĩnh vực doanh nghiệp của bạn được lưu ý trong khi hoàn thành từ khóa. Báo cáo nghiên cứu từ khóa được gửi để bạn xem xét và phê duyệt.

Bước 3: Tối ưu SEO các trang trên website

Trọng tâm là tối ưu hóa nội dung thông qua tích hợp từ khóa, văn bản chứa liên kết và liên kết ra ngoài… Các trang được tối ưu hóa cụ thể theo chủ đề khác nhau của mỗi trang / chuyên mục trên trang web của bạn.

Bước 4: Tối ưu mã nguồn (code)

Code giống như một phần xương sống rất quan trọng của trang web. Các chuyên gia SEO của chúng tôi phân tích mã code và viết lại thẻ tiêu đề, thẻ mô tả và thẻ từ khóa để đảm bảo tất cả chúng được tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm, thân thiện với người dùng và quan trọng là được nhấp chuột với tỷ lệ cao nhất.

Bước 5: Xây dựng liên kết

Nhiệm vụ là để có được các liên kết tốt thông qua việc tiếp thị nội dung. Điều này đem lại giá trị tối đa phù hợp với các hướng dẫn thay đổi của công cụ tìm kiếm. Tất cả các liên kết mà chúng tôi nhận được là từ một trang web có liên quan và sạch sẽ. Chúng tôi tin rằng liên kết mà web nhận được từ một trang web có liên quan tốt hơn liên kết từ phía một trang web ngẫu nhiên.

Bước 6: Tiếp thị mạng xã hội (Google+, Facebook & Twitter)

Chúng tôi tin rằng mạng xã hội đã trở thành một phần của tìm kiếm. Đó là lý do tại sao, tất cả các hướng dẫn của chúng tôi đều khuyên bạn tích hợp với một mạng xã hội và giữ cho các tài khoản mạng xã hội luôn hoạt động, điều này giúp kết quả tìm kiếm thực sự đa dạng.

Bước 7: Báo cáo và theo dõi xếp hạng

Từ nghiên cứu và phát triển đến báo cáo và phân tích, VietNet cung cấp cho khách hàng đầy đủ các báo cáo bao gồm báo cáo xếp hạng hàng tháng, bảng excel, PDF, đồ thị trên bảng xếp hạng, xu hướng xếp hạng, lượng truy cập, tỷ lệ nhấp, chuyển đổi và hơn thế nữa.

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ

Khách hàng CEO VNMedipharm Uy tín, chất lượng, luôn vì đối tác… giá trị trường tồn của doanh nghiệp! VietNet có một cách làm việc chuyên nghiệp và luôn có hướng mở tốt nhất cho những Website của chúng tôi. Chúc Vietnet Group phát triển bền vững.
Nguyễn Quang Tân (CEO) – VietMec Group
Khôi Nguyễn PV Design
Điểm mạnh của VietNet là phân tích thị trường khách hàng. Tôi là khách hàng của VietNet và tôi nhận được từng giá trị trong kế hoạch thực hiện và kết quả thực hiện. Tôi tin VietNet sẽ phát triển với tư duy con người đi trước.
Nguyễn Thanh Tâm (CEO) – Hungphugiagroup.vn
Bạn có thể quan sát thêm về dự án iHS Việt Nam được chúng tôi thực hiện

DỊCH VỤ SEO LUÔN ĐÁP ỨNG

Quản lý dịch vụ SEO VNG
Mỗi khách hàng của VietNet được chỉ định một quản lý SEO. Bạn được đào tạo kỹ năng giám sát và quản lý giúp chiến dịch SEO thành công.
Bạn được hỗ trợ bởi một quản lý dự án với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, các tính năng mở trong tùy chỉnh dịch vụ nhằm đáp ứng với thị trường luôn được chúng tôi thực hiện theo yêu cầu tùy chỉnh trong mỗi chiến dịch
Khi sử dụng dịch vụ SEO, bạn hoàn toàn đứng dưới góc nhìn là một người quản lý. Mọi công cụ quản trị đều được chúng tôi hướng dẫn chi tiết giúp bạn chủ động theo dõi tiến độ thực hiện của dự án.

Bạn nên dùng Dịch Vụ SEO

Nghiên cứu đã chứng minh rằng hầu hết người dùng công cụ tìm kiếm không bỏ qua trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Rất có thể trang web của bạn đã không xuất hiện trên trang đầu tiên bởi vì bạn chưa thực hiện bất kỳ tối ưu gì cho nó.
Với dịch vụ SEO của VietNet, bạn có thể tạo ra lượng truy cập cho trang web của bạn và thu hút người dùng trực tuyến muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Chúng tôi làm điều đó bằng cách sử dụng chuyên môn của mình để tối ưu hóa trang web của bạn và làm cho các công cụ tìm kiếm dễ dàng tìm thấy nó, đánh giá cao nó.

ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ DỊCH VỤ SEO

Phong Vũ CEO VietNet Group
Phong Vũ (CEO)
Hơn 10 năm kinh nghiệm về làm SEO. Chịu trách nhiệm kiểm soát tổng thể dự án, kết nối và quyết định những mong muốn của khách hàng. Ông cũng là người chịu trách nhiệm đào tạo SEO cho doanh nghiệp, đào tạo quản lý SEO theo sát chiến dịch thực hiện. Ngoài ra, ông còn là người trực tiếp đào tạo đội ngũ quản lý, SEO và đưa ra kế hoạch hoàn chỉnh cho các doanh nghiệp sử dụng gói đào tạo Private.
Phong Nguyễn SEO Manager VietNet Group
Phong Nguyễn (Manager) 
Hơn 7 năm đồng hành và chịu trách nhiệm quản lý chất lượng của dịch vụ. Ông cũng chịu trách nhiệm kiểm soát các vấn đề SEO OnPage và tháo gỡ các hình phạt thuật toán, thủ công. Nhiệm vụ đào tào nhân viên thực thi tùy chỉnh theo tính chất dự án
Đức Nguyễn SEO Manager
Đức Nguyễn (Manager)
Trưởng thành từ những thành công trong dự án và nắm bắt xu hướng mới. Sau 6 năm làm việc tại VietNet, ông đã tích lũy được những kỹ thuật, kỹ năng giúp quản lý và kiểm soát dự án theo tiến độ. Phân tích và lập kế hoạch thực hiện sát tiến độ, với số lượng đồ sộ các dự án đã hoàn thành. Dự án hoàn thành mới đây nhất và đang trong giai đoạn duy trì và phát triển mà ông trực tiếp là là xây dựng cho đơn vị Hưng Phú Gia Group. (1 trong những dự án chúng tôi được phép Public)
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về dịch vụ. Chúng tôi sẽ trả lời sớm cho bạn.
Bao Lâu Tôi Có Thể Xem Kết Quả?
Các trang web mới mất nhiều thời gian hơn các trang web cũ để hiển thị trong kết quả vị trí những TOP đầu. Khi chiến dịch bắt đầu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thời gian dự kiến dựa trên đánh giá kỹ thuật trang web và phân tích từ khóa. Nói chung, các chiến dịch mới có thể mất 4-6 tháng trong khi các trang web được thiết lập có thể mất 3-4 tháng để nhìn thấy được các cải tiến.
Làm Thế Nào Để Tôi Nhận Được Cập Nhật Dự Án?
Chúng tôi có hệ thống quản lý dự án trực tuyến 24/7, nơi chiến dịch của bạn được thiết lập, hoàn thành với các nhiệm vụ và cột mốc riêng theo giai đoạn. Bạn có thể nói chuyện với nhóm, gửi tập tin, xem tất cả các báo cáo dự án, cập nhật và tìm nhật ký giữa các cuộc nói chuyện.
Ai Làm Việc Trên Chiến Dịch Của Tôi?
VietNet có một đội ngũ hơn 20 chuyên gia SEO có kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp cho bạn trình quản lý tài khoản, người chịu trách nhiệm quản lý chiến dịch của bạn và sẽ đảm bảo rằng chiến dịch đang đi đúng hướng. Người quản lý tài khoản sẽ liên lạc với bạn qua e-mail, Skype hoặc điện thoại..
Làm Sao Để Biết Liệu Chiến Dịch Có Đang Tiến Triển?
Chúng tôi cập nhật hoạt động thường xuyên cũng như gửi báo cáo xếp hạng hàng tuần cho tất cả các từ khóa mà chúng tôi đang thực hiện. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp báo cáo chi tiết về lượng truy cập và trang web để hiển thị cách nguồn lượng truy cập và chuyển đổi đang cải thiện trên Website của bạn.
Bạn được tham gia vào File kế hoạch thực hiện của dự án để theo dõi các công việc trên đó, kết quả thống kê được cập nhật theo giờ.
Xây Dựng Liên Kết Của Bạn Có An Toàn Không?
Có, chúng rất an toàn. Chúng tôi sử dụng một loạt các neo văn bản là một sự kết hợp của các từ đồng nghĩa, dạng số nhiều / số ít, kết hợp từ khóa, chỉ thương hiệu, toàn bộ câu… cho tất cả các bài gửi. Điều này ngăn chặn không cho quá tối ưu hóa các neo văn bản và tạo ra một bản phân phối neo văn bản tự nhiên.
Tôi Cần Làm Gì Thêm Để Tuân Thủ Nguyên Tắc Của Tìm Kiếm Không?
Không, tất cả đều được chúng tôi chăm sóc. Các quy trình và tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi được cập nhật liên tục theo những thay đổi mới nhất trong thuật toán. Từ các đối tác liên kết đến danh sách các thư mục bài viết, chúng tôi xem xét mọi thứ theo dòng thời gian giúp cải thiện.

25 nhận xét:

 1. Dịch vụ này nghe thì tốt quá, không biết giá cả thế nào

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi phân tích sẽ có giá cụ thể bạn ah. Bạn có khá nhiều blogger

   Xóa
 2. Giá cụ thể với mức độ cạnh tranh của từ khóa như thế nào vậy bạn?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện tại dịch vụ mình đang SEO cho 1 số khách hàng là doanh nghiệp với chi phí theo giá thuê bao tháng. Đối với SEO theo từ khóa thì bên mình sau khi phân tích xong từ khóa sẽ báo giá và thời gian đạt TOP cho bạn

   Xóa
  2. Doanh nghiệp lựa chọn SEO theo tháng thì có thể yên tâm về chất lượng và giá dịch vụ. Hòa Phát Sài Gòn đang lựa chọn dịch vụ của mình vì những yếu tố như: Site doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm rất cần phát triển đều tất cả các từ khóa sản phẩm...chứ không SEO 1 vài từ khóa chung. Qua làm SEO và theo dõi thì mình thấy lượng khách tìm kiếm từ Google vào site qua từ khóa chung là rất ít.

   Xóa
 3. SEO web giá cả thế nào Phong?
  có ở HN ko? 18/4 anh về HN gặp chút nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em đang làm việc ở Tp.HCM anh ơi. Giá thì nhóm em chưa phân định được giá chung vì SEO nhạy cảm ở mức độ từ khóa. Chắc thời gian tới nhóm em nhìn cái giá chung nhất rồi đưa lên mọi người tham khảo ah

   Xóa
 4. Chúc dịch vụ này phát triển :)

  Trả lờiXóa
 5. bây giờ nhà nhà, người người làm SEO

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều này là đúng, hiện tại canh tranh trong SEO rất lớn. Giá SEO của VN thì lại thấp

   Xóa
 6. Hi, dịch vụ tốt. Người làm kinh doang trên mạng rất cần đây.

  Trả lờiXóa
 7. Mua may bán đắt nhé bạn hiền

  Trả lờiXóa
 8. chúc em làm tốt nhé, seo tốt quá itviet360 cũng khá ngon

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dạ. Cảm ơn anh nhiều. Site của anh cũng ok lắm. hihi

   Xóa
 9. mình đang cần làm dịch vụ seo
  không thấy thông tin liên hệ của bạn
  bạn có thể gọi cho mình 0949092829 để nói chuyện bạn nhé

  Trả lờiXóa
 10. Mình chúc cho dich vu này làm thuôn lợi nhu ý muốn nhé!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn. Bên mình đang triển khai Web Cty tại SEO Phong Vũ hy vọng sẽ đáp ứng được giải pháp Website cho doanh nghiệp

   Xóa
 11. Phạm Khang (Mercedes-vietnam.vn)lúc 16:13 23 tháng 6, 2014

  Cũng nghe tới Dịch vụ SEO của ITViet360 mấy năm nay rồi. Bữa nay tổ chức thành công ty SEO Phong Vũ. Rất hài lòng với dịch vụ của bọn em khi tư vấn và SEO rất tốt Website của anh. Chúc công ty ngày càng phát triển

  Trả lờiXóa
 12. Hi, really nice post !

  Trả lờiXóa
 13. giá cả thế nào anh - em đang cần seo web

  Trả lờiXóa