Facebook bổ sung tính năng Embedded Posts

Loading...
Mạng xã hội Facebook ngày 1/8 bổ sung tính năng Embedded Posts cho phép người dùng sao chép/dán những bài viết từ Facebook lên hiển thị trên các trang web khác.

Theo Engadget, tính năng Embedded Posts đã có từ lâu trên các dịch vụ như YouTube, Twitter, Vine... Nội dung được Embedded Posts chia sẻ hiển thị đầy đủ trên trang web, bao gồm cả nguồn.

Một điều cần lưu ý là chỉ những bài viết nào của người dùng đăng trên Facebook để ở dạng Public (tự do chia sẻ) thì mới có khả năng Embedded Posts.

Việc mở rộng bài viết dạng nhúng này của Facebook được xem là hành động cạnh tranh trực tiếp với Twitter, vốn đã có Embedded Posts từ năm 2010 và đang được sử dụng rất rộng rãi trên toàn thế giới, kể cả trong tin nhắn trên smartphone lẫn email.

Facebook cho biết chỉ những bài viết nào được để ở dạng Public (công khai) thì mới được chia sẻ theo dạng nhúng mà thôi. Hiện tại chỉ mới có 5 trang web gồm Bleacher Report, CNN, Huffington Post, Mashable và People là được Facebook cho phép chia sẻ các bài viết của mình lên trên đó, họ cho biết sẽ mở rộng danh sách ra thêm nhiều nữa trong tương lai gần.
Bấm like trực tiếp bài viết nhúng trên trang web được chia sẻ.

Follow người đăng bài viết đó nhanh chóng.
Loading...
Chuyên mục: ,

0 nhận xét:

Đăng một bình luận