Thay đổi giao diện Facebook (FB) mới - đẹp với đầy đủ màu sắc

Loading...
Facebook đã trở thành 1 món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi chúng ta. Và hầu như ai cũng trang trí cho nó với những khuôn hình đẹp nhất. Theo mặc định giao diện của FB cũng đã làm hài lòng người dùng, nhưng chỉ cần với những thủ thuật Facebook, chúng ta sẽ biến ngôi nhà của mình lung linh đủ màu sắc theo ý muốn.
Ví dụ là các mẫu dưới đây:


Để cài đặt những giao diện này các bạn làm theo những thao tác dưới đây:
1. Tải gói cài giao diện:
Link Download: Tại đây ( chờ vài giây rồi click "Bỏ qua quảng cáo" ở góc trên bên phải màn hình nhé để vào nhé, sr vì bất tiện @@)
Hưỡng dẫn:
B1: Đầu tiên chọn 1 giao diện bất kỳ, bên trong có một ô màu xanh dương là: "To use this style, install Stylish with Smartest Bar (or install just Stylish)"
B2: Cài đặt một trong 2 tuỳ chọn: Stylish with Smartest Bar or Stylish
B3: F5 hoặc Refesh lại ta sẽ thấy 1 ô màu xanh lá là: Install With ... Chọn ô đó rùi vào Facebook của bạn!

Chú ý chỉ áp dụng cho trình duyệt Firefox hoặc Chrome!

Để quay lại giao diện cũ thì các bạn làm theo bước sau:
- Đối với Chrome thì bạn sẽ thấy góc trên cùng bên phải có 1 biểu tượng chữ S xuất hiện. Trong đó có chưa danh sách giao diện mình cài đặt kèm theo các tuỳ chọn dưới mỗi giao diện (Edit, Enable/Disable, Delete ). Nếu muốn xoá thì chọn Delete hoặc Disable là xog!
- Đối với Firefox thì bạn vào Tiện ích -> Tiện ích mở rộng -> Stylish -> Thêm -> Quản lý style. Ở đó cũng có các tuỳ chọn như Chrome!-:D-
Vì chỉ những người dùng cái này mới thấy được giao diện nên hãy chia sẻ cho bạn bè của mình để họ có thể nhìn thấy giao diện mới của bạn ^^
Loading...
Chuyên mục: , ,

0 nhận xét:

Đăng một bình luận