Hiện nội dung được ẩn khi like mạng xã hội cho blogspot

Loading...
Like để xem tiếp nội dung...????
Bạn có biết rất nhiều blogger đang sử dụng các trang mạng xã hội để làm tăng lượng truy cập vào Website của họ không? Có rất nhiều cách mà các blogger áp dụng để liên kết blog của họ với các mạng xã hội. Tuy nhiên, để có thể liên kết và tăng sự liên kết tương tác giữa người dùng và các mạng xã hội là rất khó, vì đa số các cách chỉ là chèn dạng liên kết aherf bình thường, mặc dù có một số tiện ích giúp tăng lượng truy cập theo xã hội như popup, nhưng nó là không đủ. Nếu chúng ta muốn thống trị các trang web xã hội, thì mỗi chúng ta phải sử dụng mọi cơ hội mà chúng ta có. Vì lý do đó, itviet360 sẽ giới thiệu một tiện ích của mybloggerlab để khóa nội dung dựa trên các like của độc giả.

Like itviet360, bắt Like Facebook, Like FB để xem tiếp

Bạn có sử dụng nhiều tiện ích để chia sẻ trang của trang web của bạn trên các mạng xã hội? Tuy nhiên, sự tương tác của độc giả với blog/web của bạn thông qua hệ thống mạng xã hội là còn tương đối thấp nếu không muốn nói là rất thấp. Trên thực tế, vấn đề là, mặc dù mọi người thích nội dung của bạn, nhưng họ không bấm vào các nút button xã hội và thay vào đó đã đọc và rời khỏi trang web của bạn bởi vì họ không quan tâm đến trafic của bạn hoặc trang web của bạn. Yêu cầu mọi người like, +1 hoặc tweet để có được quyền truy cập vào nội dung của bạn thực sự là một cách lý tưởng buộc người dùng phải chia sẻ nó trên các trang web xã hội.

Khóa nội dung qua mạng xã hội bao gồm ba nút của 3 mạng xã hội và hiển thị theo chiều ngang. Các nút xã hội bao gồm Facebook, Twitter và Google +. Bất cứ khi nào, một người hoặc là sẽ nhấn Like, Tweet hay +1 với một nút nó sẽ hiển thị nội dung ẩn. Điều này cho phép một người để nhận được theo xã hội thực tế hơn. Tất nhiên ta chỉ nên ẩn những nội dung "cần ẩn" ví dụ như "Like để hiện link download" chẳng hạn. Đừng nên lạm dụng chức năng này quá sẽ gây phiền hà cho độc giả của mình để rồi chịu hậu quả ngược lại
Và để xem nội dung của bài viết bạn hãy click một trong số các button bên dưới nhé =))

Nguồn: Dịch từ in tờ nét ....
Loading...
Chuyên mục: , ,

0 nhận xét:

Đăng một bình luận