iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc

Loading...
Một số nhà sản xuất Trung Quốc đã sản xuất ra những chiếc iPhone 6 nhái với màn hình 4,7 inch và giao diện iOS 8 giống như tin đồn.
iPhone 6 chưa ra, hàng nhái đã được bán ở Trung Quốc

Mức giá dành cho những mẫu iPhone 6 nhái này không rõ nhưng theo Phone Arena, mặt hàng này không phải hiếm ở quốc gia này.

Nó được thiết kế với các chi tiết giống như loạt ảnh rò rỉ, tin đồn cũng như mô hình về iPhone 6 màn hình lớn thời gian qua.

Sản phẩm nhái cũng sở hữu màn hình 4,7 inch, lớn hơn iPhone 5S và kích thước tương đương với các dòng Android cao cấp như Galaxy S3.


Các chi tiết của sản phẩm xuất hiện ở Trung Quốc được thiết kế giống như trên mô hình. Một vài chi tiết còn thô và chưa chau chuốt nhưng đã trông thật hơn.

Mặt sau cũng được in thông tin giống như trên máy xịn.

Giao diện bên trong giống như hệ điều hành iOS 8 của Apple. Theo các trang công nghệ, đây chỉ là giao diện nhái lại được làm để mô phỏng lại iPhone 6 và iOS 8. Từ trước đến nay, các mẫu iPhone nhái ở Trung Quốc chạy hệ điều hành không phải iOS (có thể Android) nhưng lại có giao diện và một số tính năng không hề khác bản thật.

Một mẫu máy iPhone 6 nhái khác với mặt trước màu đen và thiết kế cũng không khác so với thông tin đồn thổi gần đây về iPhone thế hệ mới của Apple.
Theo Vnexpress
Loading...
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận