Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn - Delete acc FB

Như đã chia sẻ bài viết khóa tài khoản FB tạm thời hoặc vĩnh viễn thì bài viết này itviet360 chia sẻ với bạn 1 cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.
Đôi khi bạn muốn bỏ tài khoản của mình và thay nó bằng tài khoản mới. Vậy thì hãy xóa Acc cũ với hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn - Delete acc FB dưới đây nhé
Bước 1: Đăng nhập tài khoản FB bạn muốn xóa
Bước 2: Truy cập link xóa acc của FB tại đây 
Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn - Delete acc FB
Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn - Delete acc FB
Bước 3: Bấm vào "Xóa tài khoản của tôi" (Delete my account).
Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn - Delete acc FB
Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn - Delete acc FB
+ Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Facebook của bạn và điền đoạn mã xác nhận (Captcha) vào ô vuông rồi bấm nút "Được" (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

+ Bước 5: Sau khi hoàn thành 4 bước bên trên là bạn đã tạm thời khóa tài khoản Facebook của mình. Để xóa bỏ tài khoản Facebook vĩnh viễn và đảm bảo không thể khôi phục lại, tuyệt đối không được đăng nhập lại hoặc sử dụng bất kỳ chức năng nào của Facebook có liên quan tới tài khoản đang tạm khóa trong vòng tối thiểu 14 ngày.

Cụ thể, bạn sẽ không được sử dụng các ứng dụng Facebook trên smartphone hoặc chạy các ứng dụng và game có truy xuất tới tài khoản Facebook của bạn trong tối thiểu 14 ngày trước khi Facebook của bạn bị xóa vĩnh viễn.

Ngoài các bước trên đây, bạn có một cách nhanh chóng xóa tài khoản Facebook là truy cập trang justdelete.me, sau đó chọn vào tab Facebook. Justdelete.me sẽ đưa bạn đến ngay cửa sổ xóa tài khoản của Facebook. Lưu ý là với Facebook, bạn có thể dễ dàng xóa tài khoản, nhưng một số dữ liệu gồm có chat hoặc tin nhắn nhóm ở lại Facebook mãi mãi. Tại sao thế? Bởi đơn giản đó là chính sách riêng tư của Facebook.
Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn - Delete acc FB
Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn - Delete acc FB
Một số lưu ý:

Nếu trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn tạm khóa Facebook mà có thực hiện đăng nhập hoặc bất cứ thao tác nào liên quan tới tài khoản Facebook của bạn, khi đó tài khoản đang tạm khóa được khôi phục trở lại.

Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ dữ liệu được trình duyệt web lưu lại (cache, password....) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.
Chuyên mục: , ,

0 nhận xét:

Đăng một bình luận