Download Opera 12 - Tải trình duyệt Web nhẹ, mạnh mẽ cho PC

Loading...
Opera - trình duyệt Web có nhiều hỗ trợ tốt. Với ưu điểm nhẹ, sử dụng dễ dàng - Opera đang trở lên quen thuộc hơn với người dùng máy tính. Với phiên bản 12 Opera mới cho ra mắt gần đây đã tích cực nhận được lượng download và sử dụng lớn nhất.

Những ưu điểm nổi bật của Opera 12:
Nhanh như chớp
Giúp bạn duyệt web nhanh hơn. Việc tải trang và chạy ứng dụng web thực sự nhanh. Thậm chí bạn có thể tăng tốc độ duyệt web trên các kết nối chậm bằng Opera Turbo.

An toàn và bảo mật
Giảm tiếp xúc với những mối đe dọa. Sự an toàn của bạn được đảm bảo bằng phần mềm bảo mật hàng đầu trong ngành, Bảo Vệ Chống Phần Mềm Có Hại và Gian Lận và hiển thị rõ ràng mức độ bảo mật của bạn.

Các tính năng thông minh
Sử dụng các tính năng tuyệt vời giúp duyệt web nhanh hơn và dễ dàng hơn. Opera có nhiều tính năng tích hợp hơn so với các trình duyệt khác. Bạn cũng có thể thêm nhiều tính năng hơn nữa bằng các phần mở rộng.

Bảo Mật và Quyền Riêng Tư
Giữ an toàn trên WebTrình duyệt Opera có thông tin cập nhật từng phút từ các công ty bảo mật hàng đầu về các hoạt động khai thác, virus và lừa đảo kiểu phishing. Khi bạn truy cập các trang trên Web, Opera sẽ kiểm tra dữ liệu này trong thời gian thực và cảnh báo bạn khi có một trang được phát hiện là nguy hiểm. Ngoài ra, Opera hỗ trợ chứng nhận Xác Thực Mở Rộng (Extended Validation, EV) để đảm bảo thêm và mang lại sự tin tưởng đối với các trang web an toàn.

Bài viết itviet360 giới thiệu trình duyệt Web Opera 12 và link download

Link Download:
Link (sinhvienIT): Opera 12
Link (fshare): Opera 12
Loading...
Chuyên mục: ,

0 nhận xét:

Đăng một bình luận