SEO maketing là gì - Thương mại trực tuyến Online

Loading...
Nhiều câu hỏi được đặt ra về vấn đề SEO maketing. Xoay quanh vấn đề SEO maketing là gì? SEO maketing Online, thương mại trực tuyến...Vậy gom chung lại chúng ta cùng đọc những vấn đề về SEO maketing:
Bất cứ nhà kinh doanh thương mại trực tuyến nào cũng mong muốn website của mình có được ranking cao với những keyword chủ đạo trên các máy tìm kiếm. Rất nhiều hình thức quảng bá website đang được sử dụng như đặt banner, PPC (pay per click) và đang được sử dụng rất nhiều và được xem như là 1 hình thức quảng bá hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Nhưng những nhà quảng bá chuyên nghiệp thì họ chú trọng nhiều hơn đến các giải pháp SEO truyền thống, thay vì hình thức quảng bá trả tiền như các website thương mại thường dùng. Nguyên nhân đơn giản là họ đề cao thương hiệu và hiệu xuất chuyển đổi của SEO Marketing hơn là trả tiền để tăng cao số lượng truy cập.
SEO maketing online
Sự cân bằng giữa offline & online marketing

Hàng tháng các doanh nghiệp có thể sử dụng 1 khoảng tiền lớn để đầu tư vào các khoảng tiếp thị quảng bá thương hiệu duy trì hàng tháng, những khoan đầu tư marketing offline sẻ là không hề nhỏ lý do là chúng ta đang phải sống trong 1 xã hội giàu tính cạnh tranh với hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ. Vì thế quảng bá gần như là 1 yêu tố sống còn của các doanh nghiệp hiện này, các hình thức offline marketing vẫn đang phát huy được hiệu quả của nó trong các chiến lược kinh doanh.

Ngược lại các hình thức marketing trực tuyến thì không được các doanh nghiệp chú tâm cho lắm, một số thì chỉ phụ thuộc vào việc đặt các banner quảng cáo trên các trang web có số lượng truy cập cao, để có thể tăng traffic một cách nhanh chóng cho website của doanh nghiệp. Một sô khác họ chú trong hơn đến chất lượng truy cập và tỷ lệ chuyển đổi của quảng cáo nên họ trọn hình thức quảng cáo PPC để tăng lượng truy cập cho website của mình. Nhưng tất cả những hình thức quảng bá đó đều khó có thể mang lại giá trị cao cho thương hiệu và một tỷ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp. Điều này chỉ có thể có được từ một hình thức SEO chuyên nghiệp và một ranking cao từ các keyword chủ đạo trên các search engine.

Giá trị thương hiệu

Với một kế hoạch SEO hiệu quả hoàn toàn có thể mang đến cho website của bạn một sức mạng về thương hiệu nhất định trong thế giới thương mại trực tuyến. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy, một website có các keyword chủ đạo đứng no1 trên google hay yahoo luôn được người xem đánh giá cao hơn rất nhiều so với các website khác.

Đi kèm với giá trị thương hiệu này luôn là một lượng traffic cao và ổn định trong thời gian dài.

Tỷ lệ chuyển đổi

Nhưng hình thức marketing như đặt banner, PPC hoàn toàn có thể mang lại cho bạn một lương traffic vô cùng lớn từ lượng người click các quảng cáo này. Nhưng đi ngược lại với nó là tỷ lệ chuyển đổi không hề cao và chi phí lại rất cao.
Click mouse and money
Hình thức marketing SEO thì khác, phương pháp này mang lại cho website của bạn 1 tỷ lệ chuyển đổi rất cao vì hình thức marketing này hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng. Những đối tượng khách hàng của SEO chính là những người chủ động tìm kiếm trên các máy tìm kiếm về các sản phẩm & dịch vụ họ đang quan tâm, việc website của bạn luôn đứng đầu về những keyword liên quan đó giúp sản phẩm & dịch vụ của bạn luôn đến với người cần đến chúng 1 cách nhanh nhất. Điều này đảm bao cho website của bạn 1 tỷ lệ chuyển đổi vô cùng cao và ổn định.

Chính vì điều đó SEO luôn được đánh giá là 1 phương pháp marketing online hiệu quả nhất hiện nay.

Thời gian và địa điểm

Thời gian chính là yêu tố quan trọng nhất trong kinh doanh, nhưng yếu tố này luôn được đảm bảo với thương mai trực tuyến. Vì trên thế giới ảo website của bạn không có giờ đóng cửa chỉ có thời gian bảo trì server

Địa điểm, một vị trí cao và ổn định luôn là 1 địa điểm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Nếu website của bạn có một kết hoạch đâu tư marketing lâu dài để pháp triển thương mại trực tuyến thì SEO luôn là 1 sự lưa trọn tối ưu nhất. Nói cách khác SEO là một phần không thể thiếu được đối với thương mại trực tuyến, các doanh nghiệp cần phải cân bằng giữa online và offline marketing để luôn có được một hiệu xuất cao nhất trong việc quản bá thương hiệu và kinh doanh.

Nguồn: WebmasterLoading...
Chuyên mục: , ,

0 nhận xét:

Đăng một bình luận